Về chúng tôi

Giới Thiệu Hoàng Giang

logo-hoang-giang

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HOÀNG GIANG. Được thành lập năm 2009 sau khi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm. qua chặng đường 5 năm phát triển không ngừng, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng cùng các nghành dịch vụ tiềm năng của việt nam. Hoàng Giang thành lập hệ thống xây dựng với các ngành dịch vụ mũi nhọn: Thi công xây dựng nhà, sửa chữa cải tạo nhà, thiết kế nội ngoại thất, cơ khí xây dựng, các sản phẩm dịch vụ nhà cửa…. Từ đơn giản tới hức tạp.

xay-dung-cong-trinh-cong-cong

 Mong muốn trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế, tư vấn, xây dựng và cải tạo các công trình nhằm đưa đến khách hàng một dịch vụ trọn gói hoàn hảo. Hoàng Giang luôn xây dựng đội ngũ cán bộ công nhân viên ngày càng chuyên nghiệp, áp dụng các quy trình quản lý chất lượng, mở rộng đầu tư sản xuất, đầu tư công nghệ, máy móc thiết bị hiện đại.  Vì vậy Hoàng Giang luôn nhận được niền tin của các Nhà đầu tư, Công ty Tư Vấn mời tham gia các dự án lớn trọng điểm.

Khách hàng của Hoàng Giang rất đa dạng, vì vậy Hoàng Giang luôn cố gắng để làm tốt nhất trách nhiệm của mọi người giao phó.

Với tiêu chí :“Uy tín – Chất Lượng – Nhiệt Tình” để đồng hành cùng khách hàng là chính sách hoạt động của Hoàng Giang.